Melbourne là thành phố lớn thứ 2 của nước Úc xinh đẹp chỉ sau Sydney, Melbourne cũng là nơi hấp dẫn cho du khách khám phá nước Úc với nhiều thắng cảnh đẹp, đặc biệt là nhiều những khách sạn tuyệt đẹp với dịch vụ tốt.

Crown Metropol Melbourne

Crown Metropol là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Metropol là thương hiệu khách sạn đã quá nổi tiếng trên cả thế giới về chất lượng dịch vụ, khách sạn được thiết kế theo phong cách thanh lịch, kín đáo là nơi phù hợp với những quý khách muốn tìm điểm nghỉ dưỡng. Crown Metropol Melbourne có tất cả 658 phòng với mức giá trung bình từ 250-800 USD.

Crown Towers

Crown Towers nằm bên bờ phía nam của dòng sông Yarra ở thành phố Melbourne xinh đẹp. Khách sạn nổi bật với sự sang trọng, quý phái. Crown Towers cung cấp các phòng sang trọng và rộng rãi nhìn ra quang cảnh thành phố hoặc Vịnh Port Phillip. Mỗi phòng đặc trưng với các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản và phòng tắm lát đá cẩm thạch. Du khách có thể ngắm nhìn quang cảnh thành phố và vịnh từ cửa sổ kính suốt từ trần tới sàn của phòng nghỉ. Từ Crown Towers, du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển tới nhà hàng, rạp chiếu phim, quán cafe, bar… tại khu phức hợp ở đây. Crown Towers có tất cả 482 phòng với giá trung bình từ 312-990 USD.

Hilton Melbourne South Wharf

Với những ngày nghỉ tại Hilton Melbourne South Wharf, quý vị sẽ lưu trú ngay trung tâm South Wharf, chỉ cách Trung tâm hội nghị và triển lãm Melbourne và DFO South Wharf vài bước. Khách sạn 5 sao này nằm khá gần Sòng bạc Crown và Quảng trường Liên bang. Các phòng điều hành mở rộng các tính năng một bờ sông sân thượng ngoài trời trên đó để thưởng thức rượu khai vị vào cuối ngày tham quan, và bữa sáng miễn phí. Khách sạn 5 sao này có tất cả 396 phòng nghỉ.

Grand Hyatt Melbourne

Grand Hyatt Melbourne là một khách sạn 5 sao trên đường Collins ở trung tâm của khu vực trung tâm, kinh doanh, mua sắm sang trọng, sân khấu và khu nhà hàng. Cách bài trí của khách sạn cao cấp này mang đậm chất Châu Âu, khách sạn có tất cả 548 phòng với giá trung bình từ 270-914 USD.