Bãi biển Coral Bay Town

Coral Bay Town là một bãi biển tuyệt đẹp với nhiều các rặng san hô đủ màu sắc, các loại động vật biển ở đây cũng vô cùng phong phú với rất nhiều các loại cá, rùa và đặc biệt là cá voi. Bãi biển Coral Bay Town nổi tiếng là bãi biển có nhiều cá voi nhất nước Úc, chính vì thế nên những du khách nào muốn ngắm cá voi thì hãy chọn Coral Bay Town. Nơi đây vì thế cũng rất phát triển hoạt động lặn biển.

Bãi biển Whitehaven

Whitehaven có chiều dài khoảng 7 km nằm ở phía Bắc Queensland, là bãi biển được giới nhiếp ảnh lui đến thường xuyên, bởi vẻ đẹp yên bình, nước biển trong xanh và nhiều cảnh đẹp. Bãi cát nơi đây dài và mịn thích hợp cho các hoạt động thể thao bên bờ biển. Được biết cát tại Whitehaven còn được dùng để đánh bóng kim hoàn.

Bãi biển Lake McKenzie

McKenzie nằm trên đảo Fraser là một điểm du lịch nổi tiếng ở Australia. Bãi tắm có diện tích khoảng hơn 150 ha trông giống như một hồ nước trong xanh bởi các bãi cát dài bao quanh nó. Cảm giác thả mình bên làn nước trong xanh là một trải nghiệm bạn khó có thể quên được.

Bãi biển Surfer Paradise

Tên bãi biển đã gợi lên một trò chơi hấp dẫn đó là lướt sóng, đây là bãi biển lý tưởng cho những người đam mê lướt sóng. Nếu bạn không phải là người mê lướt sóng thì các hoạt động du lịch biển khác ở đây cũng vô cùng hấp dẫn. Vì thế, Surfer Paradise được coi là một trung tâm du lịch, một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch cả trong và ngoài nước Úc.

Phần 1: http://dulichuc123.net/top-nhung-bai-bien-dep-nhat-nuoc-uc-phan-1/