Được biết đến là thiên đường của loài Kanguru, không chỉ có vậy nước Úc xinh đẹp còn sở hữu rất nhiều các bãi biển tuyệt đẹp mà khi du lịch tới Úc bạn có thể thỏa sức ngụp lặn trong làn nước biển trong xanh, hay tham gia nhiều các hoạt động biển hấp dẫn khác.

Bãi biển Vivonne

Bãi biển Vivonne thuộc vịnh Vivonne nằm ở phía Nam của Australia, được coi là một trong những bãi tắm đẹp nhất của xứ sở chuột túi. Bãi biển trong xanh và có bờ cát dài thích hợp cho các hoạt động biển như câu cá, lặn ngắm biển, là một điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn tắm biển ở Úc.

Bãi biển Mission

Nằm giữa Townsville và Cairns, Bãi biển Mission nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên, bãi biển nơi đây vẫn giữ được nhiều nét tự nhiên vốn có, bãi biển sạch sẽ, trong lành và yên bình là điểm nhấn của Mission, đặc biệt nơi đây còn có rừng nhiệt đới bao quanh nên khi tới đây bạn không chỉ được thỏa thích đắm mình trong làn nước trong xanh mà còn có thể nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí ngay trên bãi biển.

Bãi biển vịnh Byron

Vịnh Byron là một sự đãi ngộ tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho nước Úc xinh đẹp: bãi biển đặc biệt thích hợp để thỏa đam mê lướt sóng, những bữa tối thư giãn khiến bạn cảm thấy được sống chậm lại. Bãi biển này hiện đang tọa lạc tại miền Bắc New South Wales, với dòng nước sâu thẳm và trong xanh chính là đặc trưng làm mê lòng người của bãi biển vịnh Byron. Tới Byron bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống dân dã tránh xa cái ồn ào của thị thành.