Sydney là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của xứ sở Kangoroo, nơi đây không chỉ nổi tiếng về những cảnh đẹp như nhà hát con sò, cầu cảng Sydney, bãi biển Bondi… Mà những món ăn ở Sydney cũng rất tuyệt vời. Cùng dulichuc123.net “thưởng thức” những món ăn hấp dẫn này.

Thịt bò Úc

Australia cùng NewZeland, Mỹ và Nhật là 4 nước xuất khẩu thịt bò hàng đầu thế giới với những tiêu chuẩn vô cùng ngặt nghèo. Thịt bò Úc nổi tiếng thế giới bởi chất lượng, vị ngọt mềm. Đền Sydney, quý khách có cơ hội thưởng thức món thịt bò Úc trứ danh, thịt bò ở đây được chế biến thành các món hấp, nướng, xào, lẩu, bất kỳ món nào đều rất hấp dẫn.

Thịt Kangoroo

Kangoroo là loài chỉ có ở Châu Úc, đến Sydney du khách sẽ được thưởng thức món thịt Kangoroo. Kangoroo có thể chế biến thành thực đơn vô cùng phong phú từ món luộc, xào, bít tết, nấu canh, hầm, cà ri, thịt viên, chế biến xúc xích, làm bánh hamburger. Trong đó hấp dẫn nhất vẫn là món thịt Kangoroo nướng, được tẩm ướp các loại gia vị tạo cho thịt vị thơm ngon khó cưỡng.

Nhộng mối

Nhộng mối là một món ăn độc đáo và thú vị ở Úc, nhộng rất giàu dinh dưỡng. Từ hàng nghìn năm nay người bộ tộc Aborigin ở đây ăn món này, đến này nó đã trở thành món ăn phổ biến tại Sydney.

Bush Tucker

Món ẩm thực này hết sức đặc biệt và độc đáo, có nguồn gốc từ các bộ lạc thổ dân xưa. Nguyên liệu của Bush Tucker rất đa dạng và phong phú, có thể sử dụng các loại cây cỏ, thực vật hoang dại như đậu hoang, cà chua hoang, mận hoang; cùng thịt của những loài động vật săn bắt được, kể cả các loài côn trùng như kỳ đà, kỳ nhông, rắn, con nhộng, con sâu. Món ăn lạ lùng này cần những thực khách can đảm mới dám thưởng thức.