Thủ đô Sydney của Úc được coi là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, nơi mà bạn có thể yên tâm đi bộ lúc đêm muộn hoặc để đồ đạc mà không lo bị mất cắp. Cùng dulichuc123 khám phá những thành phố an toàn này.

Osaka

Osaka là một thành phố vô cùng yên bình, du khách hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này khi bước chân tới thành phố này. Thành phố này tuy rất phát triển, hoạt động buôn bán diễn ra nhiều nhưng vẫn là một thành phố rất yên bình và an toàn. Những người đi bán hàng muộn vẫn có thể yên tâm lên các chuyến tàu đêm mà không phải lo ngại về vấn đề an toàn.

Sydney

Sydney là thành phố lớn nhất của Australia, đây cũng là thành phố an toàn nhất tại châu Âu, tại đây bạn có thể thoải mái để đồ trên bàn cafe và đi gọi thêm đồ mà không sợ ai lấy mất đồ của bạn.

Singapore

http://www.dulichdaiviet.com/tours/du-lich-uc.aspx

Singapore là một điểm đến hàng đầu của châu Á, thành phố này luôn có những quy định vô cùng nghiêm ngặt về an toàn và giữ gìn vệ sinh môi trường. Những người có hành vi ăn trộm, ăn cắp sẽ bị phạt rất nặng. Nếu có cơ hội đến Singapore du lịch

Stockholm

Thành phố châu Âu này có rất nhiều sân chơi và công viên nằm cách xa các khu vực đông đúc xe cộ, luật pháp ở đây cũng rất nghiêm khắc nên việc trộm cắp thường hiếm khi xảy ra. Ở Stockholm, người dân cũng có thói quen xử dụng xe đạp để bảo vệ môi trường. Người dân ở thành phố cổ kính này cũng vô cùng thân thiện.