Khi chọn rèm hội trường cần lưu ý hai yếu tố chất liệu và màu sắc. Khi chọn chất liệu cho mành rèm hội trường phải đẩm bảo chất liệu đó có thể cách âm và đảm bảo độ sáng cho hội trường.Vậy rèm hội trường làm từ chất liệu gì? chất liệu đó có nguồn gốc như thế nào và có công dụng gì?

Để đảm bảo đem lại không gian sang trọng rèm hội trường phải được làm từ những chất liệu cao cấp và chất liệu được sử dụng hiện nay đó là chất liệu vải nhung. Loại vải nhung để sản xuất rèm hội trường là loại vải nhung cao cấp xuất xứ việt nam và một loại vải nhung được  nhập khẩu từ đài loan. Ngoài hai chất liệu này rèm hội trường cao cấp còn được được làm từ chất liệu vải nhung gấm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc.

>> Xem thêm: Mua rèm sáo gỗ ở đâu?

Trong ba loại rèm hội trường này mỗi loại có một giá tiền khác nhau và tăng dần theo thứ tự rèm hội trường được làm bằng chất liệu việt nam, đài loan và hàn quốc. Tùy từng mục đích sử dụng rèm hội trường ở những không gian khác nhau mà chọn rèm hội trường phù hợp với túi tiền của mình. Những cuộc họp tai cơ quan, trường  học những chiếc rèm hội trường bằng chất liệu vải nhung việt nam hoặc đài loan có thể đáp ứng được yêu cầu. với những sân khấu lớn hay những hội nghị cấp cao của chính phủ nên chọn những chiếc rèm hội trường có nguồn gốc chất liệu hàn quốc.

Rèm hội trường có nhiểu mẫu mã thiết kế đạng phù hợp với những không gian tính chất hội nghị khác nhau. Những cuộc họp nhà nước nên chọn những chiếc rèm hội nghị có thiết kế đơn giản tăng tính trang nghiêm không nên chọn những chiếc rèm thiết kế mái rèm hay yếm rèm. Những sân khấu lớn bạn có thể sử dụng những chiếc rèm hội trường có thiết kế mái rèm yếm rèm này.

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua phong ngu