Sydney là một thành phố xinh đẹp của Australia, đây là điểm đến hút khách với nhiều cảnh quan đẹp, món ăn ngon và người dân tại Sydney cũng vô cùng hiếu khách, tuy nhiên để có chuyến du lịch Sydney an toàn tiết kiệm và hiệu quả nhất, quý khách nên có một vài lưu ý sau đây:

Nên chọn thuê nhà nghỉ ở ngoại ô

Nếu bạn không phải người rủng rỉnh về tiền bạc hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì có thể đặt phòng ở khu Surry Hills, ngoại ô của Sydney. Nơi đây có mức phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với việc bạn ở trung tâm thành phố, mặt khác, ở đây bạn cũng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố mà không mất quá nhiều thời gian. Tại Surry Hills, bạn cũng sẽ ấn tượng với khung cảnh nhẹ nhàng và cách bài trí ở đây.

Nên khám phá khu Newtown

Newtown là khu vui chơi giải trí yêu thích của người dân nơi đây. Ở đây cũng có rất nhiều trò chơi miễn phí và vô cùng hấp dẫn, trong đó có những trò gắn liền với tuổi thơ của bạn như pacman hay mario. Những cửa hàng ở đây cũng luôn có những loại đồ ăn và thức uống hấp dẫn.

Đến với những bãi biển yên bình ở phía Bắc

Phía Bắc Sydney có những bãi biển đẹp và vô cùng yên tĩnh, tới đây, các bạn có thể bơi, cùng nhau học lướt sóng nếu bạn muốn trải nghiệm nó một lần trong đời. Ở đây cũng có rất nhiều quán cafe rất tuyệt.

Đến Pylon Lookout

Không cần phải tốn kém chi phí để có 1 vị trí ngắm nhìn thành phố Sydney xinh đẹp tại cây cầu nổi tiếng Harbour, chỉ cần lên cầu Pylon Lookout bạn sẽ có một góc nhìn tương tự với mức chi phí rẻ hơn nhiều.

Đừng quên mang kem chống nắng

Khi ghé qua Sydney, bạn đừng quên mang theo kem chống nắng, thành phố này cận xích đạo nên nắng khá gắt.