Vườn bách thảo hoàng gia

Vườn Bách thảo hoàng gia nằm ngay bên cạnh nhà hát con sò, nơi đây không thu vé nên quý khách được thoải mái ra vào thăm thú hơn 7500 loài cây khác nhau, đây là nơi lý thú để đi dạo và tận hưởng bầu không khí trong lành dưới những tán cây cổ thụ, công viên cũng được coi như lá phổi xanh của thành phố Sydney.

Khu phố cổ The Rocks

Khu phố cổ The Rocks là khu phố lâu đời nhất của Australia, ở đây bạn sẽ bắt gặp những cảnh tượng phố xá như ở thế kỷ 19 với tường gạch, đường lát đá… Đến thăm The Rocks, bạn sẽ được sống chan hòa cùng với thiên nhiên, gần gũi với nếp sống sinh hoạt giản đơn mà ta chỉ bắt gặp ở thời xưa, hoặc ở những đồng quê yên bình khoáng đạt.

Tháp Sydney

Đến Sydney bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan tòa tháp cao nhất tại đây, nơi bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn cả thành phố Sydney bên dưới. Tháp Sydney được khởi công xây dựng năm 1970 và hoàn thành năm 1981 với tổng kinh phí lên đến 36 triệu đô la Úc. Tòa tháp có chiều cao hơn 300 m. Tòa tháp được neo bởi 56 sợi cáp khổng lồ xuống mặt đất, mỗi sợi có trọng lượng lên tới 7 tấn. Chính những sợi cáp này tạo ra vẻ độc đáo cho kiến trúc của tòa tháp.

Vườn thú Taronga

Vườn bách thú Taronga nổi tiếng thế giới này được bao bọc bởi cảnh quan và các khu dân cư của Cảng Sydney, nằm cách trung tâm chỉ khoảng 12 phút di chuyển. Với diện tích khoảng 75 ha, Taronga là nơi lý tưởng để bạn có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn loài động vật khác nhau, trong đó có chuột túi, loài động vật biểu trưng của Australia. Mua vé đến thăm Nocturnal House, nơi du khách sẽ thấy nhiều loài thú có túi của Úc đang đùa nghịch.

Phần 1: http://dulichuc123.net/nhung-diem-den-nhat-dinh-phai-ghe-qua-khi-toi-voi-sydney-phan-1