Sydney là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Australia, nơi đây cũng là một trong những thành phố du lịch an toàn nhất thế giới với rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

Biển Bondi

Bãi biển Bondi là bãi biển đẹp nhất của Sydney và là một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tình, Bondi chỉ cách trung tâm thành phố Sydney khoảng 10 km, khá dài và đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức cuộc thi hoa hậu tại Bondi, tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội đặc sắc, và là bối cảnh trong nhiều bộ phim. Nơi đây mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tới nghỉ mát.

Cầu Sydney Harbour

Cầu Sydney Harbour nằm ở phía ngoại ô trung tâm Sydney, có chiều dài 2400 m, là cầu chính băng qua cảng Sydney mang theo đường sắt, xe hơi và người đi bộ giữa khu thương mại trung tâm Sydney và vùng ngoại ô North Shore ở phía Bắc. Cây cầu được bắt đầu xây dựng từ những năm 1932 và là một trong những biểu tượng của thành phố Sydney.

Nhà hát con sò

Nếu tới Sydney, chắc chắn bạn không thể bỏ qua nhà hát con sò, giống như nhắc đến ý người ta nghĩ ngay đến đấu trường la mã, hay tới Ai Cập sẽ nghĩ ngay đến Kim Tự Tháp. Nhà hát con sò có hơn 1000 phòng lớn nhỏ khác nhau, nơi được xem như là trung tâm nghệ thuật của Úc với khoảng 2.000 buổi biểu diễn mỗi năm. Đây là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu nhất thế kỷ 20 và là một trong các địa điểm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới.

Khám phá tour du lịch Australia Tại Đây.