Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn bạn có thể vui chơi, giải trí. Nếu chỉ có một ngày ở Hà Nội, bạn hãy tham khảo những gợi ý sau cùng GrandViet Tour nhé:

Phở – đặc sản Hà Nội

Sau khi ăn sáng với món phở, đặc sản Hà Nội. Bạn sẽ bắt đầu một ngày tuyệt vời trên khắp những đường phố ở đây. Trước tiên, Lăng Bác sẽ là nơi đầu tiên bạn có thể tìm đến dễ dàng cho một ngày khám phá Hà Nội. Ngoài khung cảnh đẹp và thoáng đãng, đây là nơi linh thiêng, nơi Bác Hồ kính yêu của chúng ta yên nghỉ.

Lăng Bác – Địa điểm không thể bỏ qua

Sau khi thăm Lăng Bác, bạn có thể di chuyển đến Văn Miếu, cũng là địa điểm tham quan thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Cùng những địa điểm vui chơi quen thuộc nữa ở Hà thành như Hồ Gươm, hồ Tây, cầu Long Biên, Hoàng thành Thăng Long, dạo quanh 36 phố phường.

Việc đi lại ở thủ đô rất dễ dàng, có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn như xe bus, taxi, xe ôm, xe đạp. Chỉ cần một tấm bản đồ trên tay, bạn có thể đi đến rất nhiều nơi mà bạn muốn.

Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể tham qua những làng nghề truyền thống nổi tiếng ở Hà Nội như làng lụa Vạn Phúc, Làng gồm Bát Tràng, Làng Chuông. Hay những ngôi chùa nổi tiếng ở Hà Nội như chùa Trấn Quốc, chùa Hương, chùa Bà Đanh, đền Voi Phục…

Nếu muốn tìm về những nơi yên tĩnh, bạn có thể tìm đến những khu du lịch gần Hà Nội như Ba Vì, Tam Đảo, Thung Nai…
Chúc các bạn có một ngày vui vẻ ở thủ đô nghìn năm văn hiến.

Trải nghiệm những điều thật tuyệt vời tại Hà Nội và các tỉnh khác qua tour: http://www.dulichdaiviet.com/tour/du-lich-mien-bac-ha-noi-ha-long-ninh-binh-sapa.aspx