Đẹp, tiện dụng và sang trọng là những gì mà người ta nhắc tới những mẫu rèm sáo gỗ rất được ưa chuộng hiện nay. Và bạn đang muốn sắm cho căn phòng nhà mình một mẫu rèm như thế, nhưng trước hết, hãy tham khảo những kinh nghiệm mua rèm sáo gỗ mà ai cũng nên biết này trước khi mua nhé.

Những kinh nghiệm khi mua rèm sáo gỗ

Hãy trang bị chút kinh nghiệm này trước khi bạn quyết định mua rèm sáo gỗ, để không bị những lời nói của nhân viên bán hàng làm thay đổi ý định ban đầu của bạn, bằng cách xác định rõ mục tiêu cụ thể để người tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu rèm chính xác nhất:

>> Xem thêm: phông hội trường tại Hà Nội

– Lựa chọn kiểu gỗ: phong cách bạn muốn hướng tới là sang trọng đẳng cấp, hay chỉ đơn giản là những mẫu gỗ tự nhiên hiện đại và bền, hãy xác định cụ thể để lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp.

– Màu sắc chủ đạo của căn phòng: sự hòa hợp giữa nội thất, bức tường và chiếc rèm sáo gỗ khá quan trọng, chúng phải có sự tương đồng với nhau. Cụ thể hãy lựa chọn chiếc rèm sáo gỗ có màu trùng hoặc sáng hơn một chút so với màu sơn tường hoặc màu của bộ nội thất.

– Kích thước của cửa sổ: bạn phải đo chính xác vị trí của khung cửa sổ để lựa chọn được chiếc rèm vừa vặn nhất, sẽ thật xấu nếu chúng quá nhỏ so với cửa sổ, bị lọt thỏm và không thể che hết ánh sáng, cũng như nếu chúng rộng hơn sẽ không thể lắp vừa trong cửa sổ được. Bạn sẽ mất công đổi lại với cửa hàng, rất mất thời gian.

Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản khi đi mua rèm sáo gỗ, chúc bạn lựa chọn được chiếc rèm ưng ý nhất cho căn phòng của mình nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: giá rèm cửa phòng ngủ