Queensland nằm phía Đông Bắc là bang có diện tích lớn thứ hai của nước Úc, Queensland giáp với biển Thái Bình Dương và vùng biển San Hô nổi tiếng do đó rất phát triển các hoạt động du lịch. Cùng dulichuc123 khám phá những điểm đến thú vị tại Queensland.

Brisbane

Nằm ở phía đông nam bang Queensland, Brisbane rất gần bờ biển phía đông của Australia cách Sydney khoảng 900km về phía bắc.Brisbane là thủ phủ của Queensland, là thành phố lớn nhất tại Queensland và là thành phố lớn thứ 3 tại Úc chỉ sau Sydney và Melbourne. Brisbane là kiểu đô thị rất phổ biến ở các nước phát triển. Nơi đây cũng có nhiều các điểm tham quan thú vị như: Tòa nhà Brisbane City Hall, quảng trường King George Square, bảo tàng Museum of Brisbane, nhà thờ St. Stephen’s Cathedral, sở thú Alma Park Zoo…

Gold Coast

Gold Coast là một vùng biển nổi tiếng của Úc, nơi đây có tới hơn 30 bãi tắm đều rất đẹp với bờ cát dài, nước biển trong xanh. Gold Coast cũng là một bãi tắm rất an toàn nhờ có các đội cứu hộ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và bảo vệ du khách. Surfers Paradise thuộc Gold Coast là bãi biển lý tưởng cho những người đam mê lướt sóng.

Great Barrier Reef

Còn được gọi là biển San Hô, Great Barrier Reef là quần thể san hô lớn nhất thế giới thuộc Thái Bình Dương, nằm bên ngoài khơi của bang Queensland. Nơi đây có vô vàn các loại san hô khác nhau với màu sắc tuyệt đẹp.

Daintree National Park

Daintree National Park là công viên quốc gia thuộc phía Bắc của Queensland. Nơi đây có thảm thực vật nhiệt đới vô cùng phong phú với rất nhiều các loại cây khác nhau. Những khu rừng mưa nhiệt đới đặc trưng ở đây chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu khám phá thiên nhiên của quý khách.

Norfolk Island

Đảo Norfolk là một trong những vùng lãnh thổ hải ngoại của Úc nằm ở Nam Thái Bình Dương. Norfolk được coi là hòn đảo an toàn nhất thế giới, mọi người ở đây đều vô cùng thoải mái và thân thiện. Đây là hòn đảo tuyệt đẹp với cuộc sống tiện nghi và đời sống thuộc top đầu thế giới.