Australia là đất nước với bao điều kỳ thú, tour du lịch Australia 6 ngày 5 đêm sẽ đưa bạn đến với Sydney, Melbourne thăm thú những cảnh đẹp nhất ở đây, từ nhà hát Opera đến Công viên Hoàng gia, Khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain với nguyên vẹn những nét hoang sơ của tự nhiên.

Ngày 1: Hà Nội – Melbourne

Xe và hướng dẫn viên chuyên nghiệp đón quý khách từ điểm hẹn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Melbourne.

Ngày 2: Melbourne – Đảo Phillip

Sáng tới Melbourne, quý khách sẽ đi tham quan thành phố với: Arliament House Victoria, nhà thờ thành Patrick, Quảng trường liên bang Federation Square, thăm quan các cửa hàng lưu niệm…Chiều đoàn khởi hành đi tham quan đảo Phillip – xứ sở của loài chim cánh cụt Penguin Parade ngộ nghĩnh. Đoàn ăn tối tại nhà hàng với tôm hùm hoặc ăn Thịt Kanguru Sau đó trở về Melbourne.

Ngày 3: Melbourne – Great Ocean Road

Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành tham quan “Great Ocean Road – là con đường dài hơn 200k bên cạnh bờ biển southern ocean một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới với rất nhiều các khu resort hấp dẫn. Chiều, đoàn tham quan Cảng Campell và Tàn tích cầu Londo, Vịnh tàu đắm.

Ngày 4: Melbourne – Sydney – Blue Mountain

Sau bữa sáng đoàn đáp máy bay đi thăm quan Sydney, với vườn thú Koala Park, nơi bảo tồn những loài động vật quý hiếm trong đó có loài kangaroos. Chiều, du khách tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain nơi còn lưu giữ được lại hầu hết các dấu tích cũng như cuộc sống của những người thổ dân bản địa.

Ngày 5: Sydney city tour

Đoàn tham quan những cảnh đẹp nổi tiếng Sydney như: Bãi biển Bondi, Vườn Botanic, Cầu cảng Sydney, nhà hát con sò…

Ngày 6: Sydney – Hà Nội

Sau ăn sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội.