Nước Úc xinh đẹp không chỉ nổi tiếng bởi những điểm đến hút khách như: Nhà hát Sydney Opera, Cầu Càng Sydney, Bãi biển Bondi… Mà ẩm thực nơi đây cũng vô cùng hấp dẫn du khách, hãy cùng dulichuc123.net khám phá những nhà hàng hút khách tại Úc.

Nhà hàng Lentil as Anything

Nhà hàng được thành lập từ năm 2000 và tới nay đã có tới 4 cơ sở tại Melbournee, nhà hàng được nhiều thực khách yêu thích vì không gian xanh với thực đơn gồm những món ăn chay ngon lành và đẹp mắt. Đặc biệt là tại đây bạn có thể ăn uống tùy thích, bạn chỉ cần bỏ lượng tiền tùy thích vào hộp gỗ ở quầy thu ngân khi ăn xong. Hiện mỗi ngày nhà hàng đón hơn 1000 khách tới thưởng thức các món ăn chay hấp dẫn.

New Shanghai

Thượng Hải Mới là một trong những nhà hàng được du khách tìm tới khi muốn thưởng thức những món ăn mang hương vị châu Á khi tới với Úc. Nhà hàng có phong cách trang trí, phục vụ cũng đậm chất châu Á. Đây là một trong những nhà hàng món Á nổi tiếng nhất Úc.

Chat Thai

Chat Thai là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Sydney với các món ăn Đông Nam Á, đặc biệt là các món ăn nổi tiếng của Thái Lan, các món ăn tại Chat Thai vì thế cũng rất hợp khẩu vị với các du khách Việt Nam.

Indian Home Diner

Indian Home Diner chính là địa chỉ thưởng thức món Ấn ngon và giá rẻ khi du lịch Sydney dành cho bạn. Thực đơn chính của nhà hàng bao gồm các món cà ri như cà ri korma cay vừa, cà ri gà hay cà ri vindaloo. Những món ăn mang hoàn toàn hương vị của Ấn.