Tasmania nướng

Tiếng tăm của món ăn này lan truyền đến khắp các nước châu Á khiến bất kỳ người đầu bếp nào cũng biết đến nó, Bò nướng Tasmania là món mà du khách không thể nào bỏ qua khi du lịch Úc. Món ăn đậm hương vị của thịt bò Úc, loại thịt bò đã nổi tiếng toàn thế giới. Món thịt bò nước Tasmania cũng được chế biến vô cùng công phu với nhiều các nguyên liệu bổ dưỡng khác, hấp dẫn người thưởng thức.

Thịt Kanguru nướng

Chuột túi hay còn gọi là kanguru là loài động vật chỉ sống tại Úc, Thịt kanguru giàu chất đạm, chứa nhiều vitamin B12, nhiều sắt và tỉ lệ chất béo rất thấp. Thịt Kanguru có thể để chế biến thành nhiều các loại món ăn hấp dẫn khác nhau như: luộc, xào, nướng, rán, bít tết, sanwich,… Nhưng hấp dẫn nhất vẫn là món nướng. Thịt Kanguru được ướp cùng nước sốt chuyên dùng và nướng chín trên than hồng với vị thơm vô cùng hấp dẫn.

Pizza hải sản

Món ăn có nguồn gốc từ Ý này hiện rất phổ biến trên toàn thế giới, thế nhưng những người sành ăn vẫn thích món pizza hải sản được phục vụ tại Sydney của Úc, bởi nơi đây có nguồn hải sản tươi ngon và vô cùng phong phú, những loại hải sản tươi này được chế biến thành nhiều loại bánh pizza hải sản vô cùng hấp dẫn.

Bánh Pavlova

Loại bánh kem tráng miệng này được đặt theo tên của nữ diên viên mua bale nổi tiếng người Nga. Món bánh kem hấp dẫn bởi vị ngọt thơm của lớp kem bên trên. Bánh được trang trí với nhiều loại hoa quả khác nhau, thường là có dâu tây và kiwi thái lát.

Phần 1: http://dulichuc123.net/kham-pha-nhung-mon-an-hap-dan-tai-xu-so-chuot-tui-phan-1