Bạn đang lo lắng vì chiếc đệm nhà mình đang bị ố bẩn?  Cùng tìm hiểu cách giặt chăn ga gối Everon bằng máy giặt như thế nào nhé!

Người ta có câu “của bền tại người”, đúng là như vậy, bạn có thể đang sở hữu một bộ chăn ga gối đệm Everon cực đẹp, thời thượng và rất sang trọng. Nhưng nếu bạn không có cách bảo quản, vệ sinh giặt giũ đúng cách thì chắc chắn sẽ không thể giữ được bộ chăn ga gối đệm bền đẹp như mới được. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng máy giặt để giặt chăn ga gối đệm Everon.

Vệ sinh đệm Everon

Vệ sinh đệm Everon

  1. Bạn phải sử dụng máy giặt loại từ 7kg trở lên

Một trong những lưu ý khi mua đệm Everon về sử dụng, nếu bạn giặt bằng máy giặt thì chắc chắn phải sử dụng loại máy giặt cho phép từ 7kg trở lên. Nếu máy giặt quá nhỏ sẽ khiến máy bị quá tải dẫn đến chất lượng sẽ không đảm bảo, không giặt sạch được.

Hãy sử dụng máy giặt có thể chịu được khối lượng đồ giặt từ tầm 7-9kg, như thế bạn có thể thoải mái giặt mà không phải lo ngại vấn đề gì.

  1. Bạn hãy lựa chọn chương trình giặt cho máy phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy giặt khác nhau, đều có chương trình giặt khác nhau như giặt thường, giặt đồ màu sắc, giặt ngâm phù hợp với chất liệu, giặt đồ dày mỏng … Giặt chăn ga gối đệm Everon bạn nên lựa chọn chế độ phù hợp và tương ứng thì sẽ đảm bảo được độ sạch cho bộ chăn ga gối đệm Everon.

Chăn ga gối đệm Everon

Chăn ga gối đệm Everon

Không nên lựa chọn chế độ giặt thường hay giặt nhanh khi giặt chăn ga gối đệm bởi diện tích bề mặt của nó rất lớn, cần được giặt cẩn thận và khác hơn so với quần áo bình thường thì mới đánh bật được vết bẩn và vi khuẩn trong khi giặt.

  1. Chú ý màu sắc và độ tương đồng sợi vải của chăn ga gối everon

Đối với chăn ga gối đệm Everon thường sẽ có sự đồng nhất theo từng bộ về màu sắc và sợi vải, nhưng một số loại có ren nên bạn nên cẩn thận không bỏ vào giặt cùng sẽ làm thay đổi gam màu, ren bị tách ra làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ đệm vốn có.

  1. Sử dụng chất giặt tẩy phù hợp

Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp với đệm Everon

Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp với đệm Everon

Bạn nên sử dụng các chất xà phòng giặt và các dung dịch tẩy giặt có chất tẩy bình thường không nên dùng quá mạnh vì như thế sẽ làm vải nhanh mỏng và mau bị hư hỏng so với bình thường.

Xem thêm: đệm bông ép Everon