Năm 2016 sẽ là một năm vô cùng thú vị với nhiều sự kiện trên thế giới, cũng như các lễ hội khác nhau được tạo dựng nên. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những điểm nổi bật nhất trong năm 2016.

Cùng khám phá những chuyến du lich 30/4 nam 2016 cực kỳ sôi động cùng chúng tôi. Là một trong những công ty du lịch tại hà nội, chúng tôi có nhiều chuyến du lịch sapa mùa xuân với giá tốt dành cho những du khách đăng ký sớm!

Nhật thực toàn phần (tại Indonesia, Malaysia và Thái Bình Dương) diễn ra vào ngày 9/3.
Một sự kiện vô cùng thú vị và rất hiếm khi xảy ra,Nhật thực toàn phần – khi mà mặt trời bị mặt trăng hoàn toàn che lấp sẽ khiến cho cả mặt đất đang là ban ngày sẽ chìm vào trong bóng tối. Hiện tượng này có thể nhìn thấy bằng mắt thường và rõ nét nhất tại đảo Sulawesi – Indonesia hoặc Nhật thực một phần được nhìn thấy ở Kuala lumpur, singapore hoặc đảo Hawaii.

Hãy nhanh chân Book vé cho mình để có thể có được một chỗ nhìn tốt nhất hiện tượng hàng chục năm mới có một lần ở Châu Á này.

Lễ kỷ niệm 100 năm Trận Somme (Pháp) – trận chiến đẫm máu nhất trong lịch sử loài người.

Đây là trận chiến tranh kinh khủng và tồi tệ nhất loài người khi số lượng binh sĩ chết quá nhiều. Ngay ngày đầu diễn ra chiến tranh, số lượng binh sinh Anh bị giết chết đã lên tới 57.000 người. Trong những ngày tiếp theo số lượng cứ thế gia tăng nhanh chóng. Tơí tháng 11 năm 1916, số lượng binh sĩ tử trận là 1,5 triệu người.

Trong năm 2016, và 1/7 sẽ diễn ra lễ tưởng niệm Thiepval Memorial tròn 100 năm ngày trận đánh được kết thúc. lễ tưởng niệm sẽ có sự có mặt của 2 nước chính là Pháp và Anh.

Thế vận hội Mùa hè/Paralympic (Brazil) kéo dài từ mùng 2 đến 14/8 tại Rio de Janeiro.

Thật kỳ lạ nhưng đây là lần đầu tiên trên thế giới một thế vận hội Mùa Hè nhưng lại được tổ chức tại một đất nước Nam Phi và đó là mùa đông tại đất nước này.

Chắc hẳn những hoạt động ngoài trời tại Brazil vào thời gian này sẽ rất nhộn nhịp đặc biệt trong cái tiết trời lạnh ngắt.