Everon là một thương hiệu đệm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam được công ty Everpia Việt Nam phân phối độc quyền. Sản phẩm đệm everon với những tính năng vượt trội rất được khách hàng ưa chuộng. Trong những sản phẩm đệm everon dòng sản phảm đệm bông ép đệm everon 1m8 được khách hàng ưa chuộng nhất. Ngoài dòng sản phẩm đệm bông ép everon công ty Everpia còn phân phối hai dòng sản phẩm đệm khác đó là đệm bông ép edelin và đệm bông artemis.

 

mua chăn ga gối đệm

Đệm bông ép everon là dòng sản phẩm đầu tiên được Everpia phân phối tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Đệm everon bông ép được làm từ sợi bông đặc PE cao cấp hàn quốc với sợi bông nhỏ và dài đưuọc ép nhiệt tạo độ đàn hồi tốt cho đệm không bị xẹp theo thời gian. Ngoài đệm dòng sản phẩm này còn có chăn ga đi kèm được làm từ 100 % chất liệu cotton có độ bền cao chống thấm nước, có khả năng chống cháy.  Với dòng sản phẩm đệm bông ép everon có 4 kích thước đệm chính: đệm everon 1m2, đệm everon 1m5, đệm everon 1m6 và đệm everon 1m8. Tùy vào kích thước mà giá của nó cũng khác nhau. Với đệm everon 1m8 mức giá dao động từ 3,3 đến 7,5 triệu đồng.

>>giá đệm everon

mua đệm everon

Thương hiệu đệm thứ ba được Everpia phân phối tại Việt Nam đó là dòng sản phẩm đệm bong ép cao cấp Artemis. Được làm từ chất liệu bông có đường kính rất nhỏ nhập khẩu trực tiêp từ đức thiết kế với cấu trúc 4 lố tạo sự thông thoáng cho đệm. Vỏ đệm được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng ngăn chặn nấm mốc, ký sinh trùng và ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Gía của loại đệm này thuộc mức trung bình bảng giá đệm từ 7,5 đến 10, 5 triệu đồng.

Đệm bông ép thương hiệu Edelin là loại đệm thứ ba công ty Everpia phân phối. Loại đệm này có giá thành thấp hơn so với hai đệm everon 1m8 và đệm Artemis nhưng các tính năng lại không thua kém. Chính vì vậy đệm edelin đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính. Đệm edelin được làm từ chất liệu bông polyester, vỏ đệm là chất liệu cotton nhập khẩu 100% mức giá dao động từ 2,2 đến 3,8 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước của chăn ga gối everon 2017