Nước Úc là một đất nước tuyệt vời để đi du lịch, để du học cũng như để sống nhất thế giới. Mỗi năm Australia đón nhận hơn 1 triệu lượt du khách tới đây để chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh, những món ăn tuyệt vời là sự giao thoa của các nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Hãy cùng đi tìm hiểu vì sao đất nước này lại có sự quấn hút nhiều đến như thế.

Công viên quốc gia Kakadu:

Công viên quốc gia Australia – Kakadu là một trong những công viên quốc gia lâu đời nhất thế giới mà không chỉ có nhà nước bảo tồn các loại động thực vật nơi đây mà còn có sự giúp sức rất tận tình của những thổ dân bản địa vẫn sinh sống trong những khu rừng. Thật tuyệt vời khi bạn được đến khu công viên cực kỳ rộng lớn này, chiêm ngưỡng những vẻ đẹp được gìn giữ từ hàng ngàn năm nay với hơn 245 loài chim sinh sống, 68 loài động vật có vú, 75 loài bò sát và hơn 10000 loài côn trùng khác nhau vẫn đang sinh sôi nảy nở mà không bị tác động bởi con người. Ở đây vẫn còn có những vùng đất chưa được khám phá hết, những vùng đầm lầy đầy cá sấu, những loài động vật nguy hiểm vẫn được sống an lành. Bạn hãy thử tưởng tượng mà xem, bạn sẽ được chào đón bởi người dân thổ địa và được họ đưa đi khám phá, ăn những món ăn gần gũi với thiên nhiên thật là tuyệt vời.

Xem thêm: Tour Dubai giá rẻ từ Hà Nội | Tour du lịch Bali 2015

Rạn san hô Great Barrier, QLD

Đây không phải là một hòn đảo như bình thường bạn nhìn thấy mà đây là một tổ hợp những sinh vật sống lớn nhất trái đất. Rặng san hô great barrier dài hơn 3000km ( hơn cả vạn lý trường thành ) có thể nhìn thấy ở ngoài không gian là nơi cư ngụ của hơn 1500 loại cá khác nhau và 400 loại san hô. Khi tới nơi đây ngoài cảnh đẹp bạn còn được tận mắt chứng kiến những chú cá đuối đang bơi lội, những chú rùa biển to khổng lồ lên những bãi cát để tắm nắng và sinh sản, nếu là người thích bơi lội và lặn biển thì bạn cần phải tới đây ngay để trải nghiệm hòa mình vào cùng với thiên nhiên.

Lịch trình các tour du lịch Úc, mời quý vị tham khảo!