Tasmania

địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để tránh cái nóng như thiêu của lục địa australia vào mùa hè là đây . Với những ngôi nhà bình dị trong những ngôi làng hiên hòa , những ngọn gió thoang thoảng thổi từ ngoài vịnh vào , những con người tốt bụng sẽ là những điều mà bạn sẽ tìm thấy ở nơi đây . từ những thung lũng xanh tươi , những khu rừng nhiệt đới , những trận mưa rào mát lạnh tới bất ngờ sẽ cùng hội tụ tại đây để bạn khám phá một cuộc sống bình yên mà lại cực kỳ thú vị

Broome, WA

đây là vùng đất giáp ranh giữa những sa mạc nóng bỏng và những bãi biển tuyệt đẹp và cũng là nơi sinh sống của rất nhiều các nền văn hóa khác nhau như người nhật bản , ấn độ , trung quốc , thổ dân úc , cùng với đó là nhiều người thuộc các nước khác  . chính vì vậy khi tới đây bạn sẽ không bị cảm giác lạc lõng hay bỡ ngỡ mà ngược lại rất thân thương và đồ ăn ở đây thì tuyệt vời với nhiều khẩu vị khác nhau của nhiều nước

Vùng Kimberley

vùng đất của sự hoang dã và thiên nhiên . các bạn sẽ chỉ được đến đây vào mùa khô từ tháng 3 tới tháng 11 của úc vì nơi đây là sự kết hợp của các đầm lầy với nhau nên khá nguy hiểm . tuy nhiên vào mùa khô thì nó lại là địa điểm lý tưởng để khám phá các vùng đất và trải nghiệm các môn thể thao lý thú tại đây ( vùng đất này có diện tích lớn gấp 3 lần nước anh )

Đảo Whitsunday

nằm ngay cạnh great barrier là hòn ngọc giữa biển whitsunday với những bãi cát trắng trải dài , biển dịu dàng và hiền hòa cùng với những khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế sẽ làm bạn không thể bỏ qua được , đến với nơi đây bạn có thể tham gia lặn ở rặng san hô great brrier nổi tiếng của thế giới .

Tour Uc gia re tu Ha Noi trong mùa hè  nóng lực để khám phá các địa danh du lịch châu úc,  hay  những địa danh bãi biển đẹp của cả nước  Việt Nam ngay trong Du lịch Cô Tô giá rẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các tour du lịch nước ngoài, khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới bằng Du lịch Châu Âu 2015.