1. Sydney, NSW

Một chuyến phà như bao chuyến phà khác nhưng điều đặc biệt ở đây chính là chuyến phà này sẽ đưa du khách đi qua những điểm đẹp nhất hai bên bờ con sống của thành phố Sydney, Úc. Ngay với cả chính người dân bản địa cũng chưa bao giờ cảm thấy chán những chuyến phà này cả, bởi lẽ nó là niềm tự hào của thành phố cảng, bạn sẽ được nhìn thấy những cột buồm căng gió cao chót vót  của nhà hát Sydney, đang rọi lại những vạt nắng ngày hè, cây cầu sydney hùng vị trên nền nước xanh như ngọc… Hãy tận hưởng những tách cafe ngay trên phà để thấy được chuyến du lịch thật bình dị từ những điều đơn giản nhất.

2. Uluru (Ayers Rock), NT

Với những người dân bản địa Anangu thì ngọn núi Uluru là một cái gì đấy thật thiêng liêng và là biểu tượng của sự phồn vinh , vươn lên mọi khó khăn của con người giữa sa mạc đỏ cháy bỏng của thổ dân toàn bộ australia . hãy tiến gần tới ngọn núi này vào những chiều trời quang để thấy được hoàng hôn trên sa mạc đẹp hơn trong mỗi bức ảnh như thế nào, mọi thứ đều thật chân thật và tuyệt diệu.

Xem thêm: tour biển Hải TiếnDu lịch Châu Âu

3. Melbourne, Vic

Melbourne là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới bởi sự hiện đại, hòa đồng của nó đối với hầu hết tất cả các nền văn hóa đang tồn tại tại đây. Đây là thành phố lớn thứ 2 nước úc và cũng là thành phố được các bạn trẻ chọn làm điểm du học của mình. Đây được coi là thành phố của sự giao thoa nghệ thuật của thế giới. Bạn hãy tự mình đi tìm kiếm những quán bar trong ngõ, thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật ngoài đường phố, lắng nghe những điệu nhạc du dương trong các thính phòng hay tự thưởng cho mình một bữa tối thật lãng mạn bên bờ sông hay trên đỉnh của một tòa nhà cao tầng nào đó.

Mời tham khảo thêm Tour du lich Sapa gia re tu Ha Noi cùng chúng tôi !