Hàn quốc nổi danh là nơi có những bộ phim tình cảm lãng mạn, khung cảnh đẹp nên thơ.Thật tuyệt vời khi bạn được tận mắt chứng kiến những khung cảnh lãng mạn này. Hãy đến với đảo Nami  của Hàn Quốc bạn sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chắc rất nhiều người còn nhớ bộ phim Bản tình ca mùa đông từng gây sốt toàn châu Á. Đảo Nami từng là nơi làm bối cảnh vô cùng lãng mạn cho bộ phim này.  Khung cảnh thiên nhiên quanh năm tuyệt đẹp, mang vẻ đẹp trữ tình và thơ mộng của đảo Nami đã hấp dẫn rất nhiều du khách trên khắp thế giới tìm đến.

Du khách đến đảo Nami hầu hết là những cặp tình nhân, những đôi vợ chồng đi nghỉ tuần trăng mật. Có thể nói Nami là nơi lãng mạn, nơi ngập tràn tình yêu. Hiện này trên con đường nhoe hai hàng cây vẫn còn bức ảnh chụp 2 nhân vật chính của bộ phim Bản tình ca mùa đông để thể hiện ho tình yêu vĩnh cửu.

Đảo Nami Hàn Quốc xinh đẹp như một thiên đường. Dù không rộng lớn nhưng hòn đảo lại có được vẻ đẹp lãng mạng. Không giống như những hòn đảo khác với cảnh đẹp được tự nhiên ban tặng, Nami được biết đến bởi đây là hòn đảo hoàn toàn nhân tạo.

Khí hậu tại đảo Nami mát mẻ quanh năm. Rất nhiều người trẻ đến đây vào mùa hè để tận hưởng không khí mát mẻ.Vào mùa thu, thời tiết chuyển sang se lạnh nhưng lại là quãng thời gian đẹp nhất của Nami, khi những cây ngân hạnh bắt đầu chuyển màu. Những hàng cây chuyển màu lá vàng rực, trên những con đường dài tràn ngập lá vàng tạo nên khung cảnh lãng mạn. Mùa đông, được bao phủ hầu hết hòn đảo là những mảng tuyết trắng chỉ chừa ra những con đường mòn làm xuyến xao bao người đi.

Khu trung tâm của đảo là bãi cỏ xanh mướt rộng 260.000 m2 bao quanh là những cây hạt dẻ và bạch dương. Ngoài ra, có một vườn thú, một vườn bách thảo, một hồ rộng với vài chiếc thuyền và nhiều khu vui chơi giải trí khác sẽ mang lại nhiều cảm nhận cho du khách.Du khách cũng dễ dàng thưởng thức những món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc như: thịt nướng, lẩu, kimbap và rất nhiều loại kim chi khác nhau, đặc biệt là món gà lộn xương xào bắp cải, khoai tây, cà rốt một món ăn nổi tiếng và cũng phổ biến nhất quanh khu vực này.

Thời gian thích hợp nhất đến với đảo Nami là mùa thu, khi đó những cây ngân hạnh đổi màu tạo nên khung cảnh lãng mạn . Hoặc có thể đến đây vào mùa hè để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ.