Chúng tôi thực hiện cung cấp lắp đặt 3 thiết bị tủ locker, cổng từ an ninh và thiết bị giá kệ siêu thị tại Hà Nội cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng 3 thiết bị này cho cửa hàng siêu thị, cho một cửa hàng kinh doanh về các sản phẩm nào đó.

kệ siêu thị, Kệ siêu thị đơn 1218

Vì đây là lần đầu tiên đơn vị vinamax chúng tôi thực hiện bán chọn gói theo kiểu 3 sản phẩm cùng 1 lúc tùy theo số lượng sử dụng. Nếu có khách hàng nào mua 3 sản phẩm thực hiện sử dụng cho cửa hàng của đơn vị khác hàng đó chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển đến tận nơi lắp đặt, tiếp tục là sản phẩm chúng tôi giảm rẻ cho khách hàng với 10% tổng giá trị của sản phẩm.

>Xem chi tiết 3 sản phẩm thiết bị :Giá kệ siêu thị giá rẻ tại vinamax , cổng từ an ninh báo động tín hiệu chộm cắp, tủ sắt locker  đựng đồ các nhân chuyên dụng!

kệ siêu thị, Tủ locker 24 ngăn màu cam

Chúng tôi đánh giá cao những khách hàng có sự đầu tư mạnh mẽ, họ sẽ đầu tư số lượng lớn sản phẩm vào cửa hàng, họ thực hiện quyết tâm mở rộng cửa hàng của mình có một quy mô rõ dàng, đẹp hiện đại. Chính vì vậy đơn vị vinamax chúng tôi sẽ thực hiện giảm giá cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị giá kệ siêu thị, thiết bị tủ sắt locker và thiết bị cổng từ an ninh.

Với 3 sản phẩm chính này đơn vị vinamax chúng tôi tự tin vào những sản phẩm đầy chất lượng , hay những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất với nhưng đơn vị khác, và lại đáp ứng được nhu cầu, thỏa mãi được nhu cầu sử dụng thiết bị của từng khách hàng từ dễ tính đến khó tính.

Bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX
Địa chỉ: Số E8, Ngõ 80 (Ngõ Cũ 132) Phố Trung Kính, Yên Hòa – Cầu Giấy – TP.Hà Nội
Tel: 046.684.3892 – Fax : 046.684.3892
Website: http://vinamax.net.vn
Email: [email protected]