Văn phòng là một trong những không gian sử dụng nhiều rèm cửa văn phòng bởi vì rèm cửa văn phòng ngoài tác dụng cản nắng cản sáng còn có tác dụng trang trí làm đẹp cho văn phòng.

Rèm cửa có rất nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng hợp với văn phòng.  Sau đây là các loại rèm văn phòng

rèm văn phòng

  1. Chọn rèm lá dọc làm rèm văn phòng

– Rèm văn phòng lá dọc được tạo bởi các lá vải dọc được thả xuống tiếp nối với nhau liên kết bằng sợi dây chắc chắn, bản 8,9cm và 12,7cm.

Rèm lá dọc có thể xoay lật các lá rèm sang trái hay sang phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 phía hoặc 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt.

– Rèm lá dọc có khả năng cản sáng, cản nắng đến 100%.

  1. Rèm cuốn văn phòng

– Trong số các loại rèm văn phòng thì rèm cuốn là loại mành đơn giản dễ sử dụng và hay được dùng cho các văn phòng.

– Rèm cuốn được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn (tương tự như cửa cuốn )

– Có rất nhiều loại như dạng rèm cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở, dạng bạt cản sáng, vải chống nắng để che  một phần ánh sáng hoặc che hết toàn bộ hoặc

– Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn có thể cuốn lên cao hoặc xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

– Chất liệu cho rèm cuốn: các loại vải , nhung mịn mỏng, bạt hiflex (khả năng cản sáng tuyệt đối), chất liệu von, lưới đan mỏng.

rèm văn phòng đẹp

  1. Rèm sáo nhôm dùng trong văn phòng

– Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng  từ ngoài vào cho căn phòng của bạn;

– Ngoài khả năng che nắng tuyệt đối 70% đến 100%, rèm sáo nhôm còn có tác dụng ngăn tia tử ngoại, và cách nhiệt.

– Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi

Mỗi loại rèm đều có những ưu nhược điểm riêng, vậy nên khi chọn rèm cửa cho văn phòng , rèm roman bạn hãy tìm hiểu thật kĩ để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!