Úc là một đất nước nổi tiếng trên thế giới về nền giáo dục tân tiến, đời sống con người hòa nhã, vui vẻ, là một trong những đất nước có chỉ số GDP và hạnh phúc cao nhất thế giới, không những thế nước Úc còn là một đất nước xanh, một đất nước rất quý trọng thiên nhiên và là một đất nước du lịch mà du khách nào cũng muốn đặt chân tới đây một lần. Nếu  bạn chưa có điều kiện tới để thăm thú quê hương của những chú chuột túi Kanguru này thì hãy thưởng thức những món ăn truyền thống của người dân bản địa nơi đây để cảm nhận được phần nào cái tinh túy truyền thống trong sự giao thoa của rất nhiều nền văn hóa của người dân Úc:

1. Củ dền với hamberger

Hamburger là một món ăn quá nổi tiếng và phổ biến tại các nước châu cũng như trên thế giới bởi cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng lại đầy đủ dưỡng chất của nó. Tuy nhiên ở nước úc hamburger lại khác. Ngoài việc rán những miếng thịt bò, thịt lợn hoặc bất cứ nguyên liệu nào mà người ăn ưa thích, hamburger của úc còn có thêm những lát củ dền ở trên. Vị chua, thanh ngọt và màu đỏ tươi của củ dền khiến cho miếng bánh trong đẹp mắt hơn, ngon hơn và dễ tiêu hơn. Đừng bỏ qua món ăn truyền thống được người dân Úc rất ưa thích này nhé.

Xem thêm: du lich Sam Son tu Ha NoiTour Sapa giá rẻ từ Hà Nội

2. Bánh nướng cari xanh

Là một đất nước có nền văn hóa giao thoa giữa cả châu Á lẫn châu Âu nên dễ hiểu vì sao các món ăn tại nước úc lại sử dụng khá nhiều các loại gia vị đặc biệt tại Đông Nam Á. Ví dụ như món bánh nướng cari xanh là điển hình. Cà ri xanh là một nguyên liệu bí truyền của người Thái Lan với nguyên liệu chính là nước cốt dừa và cà ri cay làm từ ớt xanh, sau khi hầm nước xương, người ta đem nấu cùng với cà ri cùng với một vài loại rau như húng quế, thảo quả để món cà ri được thơm và đậm vị hơn…
Bánh nướng thì được làm từ bột làm bánh bình thường sau đó rán lên giống bánh rán của Việt Nam

Mời quý vị tham khảo các tour du lịch biển giá rẻ theo cá nhân hay theo đoàn rất hấp dẫn cùng du lịch Quốc tế Đại Việt.