6. Chuột túi nướng

Cuối cùng thì món ăn chuột túi – loài động vật chỉ sống tại Úc cũng được đưa lên bàn ẩm thực. Thịt chuột túi là một trong những loại thịt ngon cũng như đắt giá, nhiều chất thế giới với rất nhiều đạm, nhiều sắt, vitamin b12 và rất ít chất béo trong miếng thịt vì Kanguru di chuyển nhiều cũng như hoạt động mạnh. Cách chế biến thịt Kanguru cũng giống như việc nấu thịt bò, cần phải ướp trước để ngon hơn. Có rất nhiều món liên quan tới kanguru mà bạn có thể thử.

7. Cheese & Bacon roll

Đây là một loại bánh nướng rắc phô mai và thịt nguội lên trên được trẻ con nơi đây rất thích và được các bà nội trở nấu hàng ngày

8.  Pizza hải sản

Pizza là một món ăn truyền thống của người italia nhưng thực sự món pizza hải sản ngon nhất lại thuộc về nước Úc với bờ biển kéo dài cả đất nước cung cấp rất nhiều các loại hải sản cao cấp.

9. Bush Tucker

Đây là một món ăn truyền thống từ xa xưa do các thổ dân Úc nghĩ ra nên không phải ai cũng ăn được, phải là người tinh tế cũng như phóng khoáng trong việc ăn uống mới thấy được cái ngon thể hiện ở đây. Món ăn này là sự kết hợp của các loài côn trùng trong rừng cùng với các loại thảo mộc được nấu bởi những đầu bếp có nguồn gốc thổ dân và không phải ai cũng nấu được.

Xem thêm: Tour SapaTour Châu Âu

10. Bánh Pavlova

Đây là loại bánh kem rất nổi tiếng của người Úc với các công thức bí truyền để tạo cho bánh mềm tới, xốp không bị ngọt mà lại rất thanh với các loại hoa quả như nho đen, kiwi và dâu tây được sắp xếp rất ngon ở bên trên. Món ăn này khá đắt ở bên úc vì cách chế biến cầu kỳ và ngon tuyệt vời.

Mời quý vị tham khảo các tour du lịch hè giá rẻ cùng GrandViet Tour